Giới thiệu

Câu chuyện của LUXMY CLC

Với phương châm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về màu sắc cũng như công năng của các dòng sơn trang trí. LUXMY không ngừng tạo ra những sản phẩm mang đến không gian sống chất lượng. Là dòng sơn gốc nước với các thành phần tự nhiên, không chứa gốc dầu, chì, thủy ngân, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sơn LUXMY không chỉ mang lại không khí trong lành cho gia đình bạn mà còn vượt trội hơn hãng sơn khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sơn LUXMY cho màng sơn mịn, bền màu với thời gian và nâng cao tuổi thọ công trình. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường LUXMY cam kết mang lại sự hài lòng và nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chơi Video
0
Năm phát triển
0
Nhân viên
0
Đối tác
0 +
Khách hàng

Mục tiêu

1. Tạo ra sản phẩm khác biệt. Tạo dựng nên thương hiệu không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn nâng cao chất lượng sống, tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Đem lại hạnh phúc trường tồn qua những lớp sơn bền bỉ theo năm tháng.

2. Sở hữu công nghệ cao. Không chỉ giới hạn đơn thuần chỉ là màu sơn trang trí. LUXMY luôn cải tiến sản phẩm để đem lại những giá trị cao hơn cho khách hàng về mặt khoa học và công nghệ.

3. Phát triển hệ thống sơn LUXMY trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty sẽ mở rộng quy mô thêm ở khu vực phía Nam đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn

LUXMY sẽ trở thành hệ thống sơn hàng đầu Việt Nam. LUXMY giữ vững lập trường phát triển công ty theo hướng sản xuất và cung cấp sơn trang trí, chất chống thấm, kháng kiềm. Đồng thời định hướng xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng phù hợp với khí hậu Việt Nam, hướng tới sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Ngoài ra, LUXMY sẽ có những chính sách tốt cho các đại lý, thúc đẩy các kênh đại lý bán hàng trên toàn quốc, gia tăng lợi nhuận. Cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý và chất lượng cao không thua kém các dòng sơn ngoại quốc, đến từng gia đình người Việt.